Tìm kiếm

Về Địa ốc Đoàn Dự

Tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng, nhưng song hành cùng đó là bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Cuộn xuống để khám phá

Mua bán bất động sản 1

Chuyên Mua bán nhà quận 6 | Mua bán nhà bình tân | Mua bán nhà đất TPHCM kiểm tra quy hoạch,  miễn phí, đảm bảo cho các giao dịch của khách an toàn tuyệt đối. Hướng dẫn đăng bộ. Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất rẻ nhất, và né tránh các trường hợp dẫn đến phải trả lãi cao.

Tìm hiểu thêm

Xây dựng nhà phố 2

Nhận xây dựng công trình nhà phố lớn, nhỏ khu vực tphcm. Thiết kế thời thượng, chi phí tiết kiện, cạnh tranh, hỗ trợ mọi mặt về pháp lý.

Tìm hiểu thêm

Cho thuê bất động sản 3

Nhà xưởng, nhà phố, mặt tiền kinh doanh, với giá cả cãnh tranh nhất trong khu vực: Bình Tân, Quận 6 và các khu vực khác HCM

Tìm hiểu thêm

Câu chuyện công ty của chúng tôi

Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Với mong muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS quận 6 , BĐS quận Bình Tân nói riêng, cũng như BĐS TP.HCM. Giúp khách hàng lựa chọn nhà rẻ giá tốt, vị trí thuận lợi. An toàn TUYỆT ĐỐI về pháp lý. Phương châm ứng xử với khách như NGƯỜI NHÀ.

Bất Động Sản Bình Tân là một quận mới, đã và đang được tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong định hướng phát triển không gian, quận Bình Tân được phân thành 4 khu ở. Bình Tân tập trung quy hoạch định hướng cho ngành công nghiêp, tiểu thủ công nghiệp, công viên cây xanh do đó, hiện tại và trong tương lai gần Bình Tân sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Nhiều nhà đầu tư, nhiều đại gia bất động sản và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã nhìn thấy sức bật của Bình Tân nên thay vì đầu tư vào các quận huyện trung tâm thì đã chọn Bình Tân làm mục tiêu sinh lời cho mình.

Tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng, nhưng song hành cùng đó là bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Mr. Đoàn

Giám đốc Địa ốc Đoàn Dự